สุดยอดทีเด็ดบอลเต็ง ทีเด็ดบอลวันนี้ ที่นี้ที่เดียว บอลการันตีดอทคอม

     Ballguarantee.com บอลการันตรี แหล่งรวมรวบข่าวสารฟุตบอลทุกลีกดัง วิเคราะห์ผลบอล ผลบอลสด ไฮไลท์ฟุตบอล อัตเดตตลอด 24 ชั่วโมง

รักเองก็เจ็บเอง ความรู้สึกคนเรามาห้ามกันอยาก

คือเรื่องมีอยู่ว่าผมสนิทกับน้องคนหนึ่งสนิทกันมากจนเป็นเหมือนเพื่อนกัน เล่นเกมส์ด้วยกกัน คุยกันเล่นกันตบหัวกันได้ผมไม่ถือสา คือเราสนิทกันมาก เวลากินอะไรบางทีก็กินด้วยกัน นอนด้วยกัน ผมจะตามใจน้องเขาทุกอย่าง พอนานๆเข้าความรู้สึกจากเห็นว่าเป็นแค่น้องมันเริ่มเปลี่ยนไป อมยิ้ม02

จนถึงวันหนึ่งเราได้ไปเที่ยวด้วยกันมีญาติ มีครอบครัวผม มีเพื่อนผมแล้วก็น้องเขา รวมแล้วไปด้วยกันประมาณ 20  กว่าคน พออยู่ด้วยกันเราก็เล่นกันตามปกติ พอมาถึงทะเลน้องเขาก็มาชวนผมไปเล่นทะเลเราก้ไปเล่นด้วยกกันแล้วเพื่อนผมก็มาเล่นด้วย ผมก็บอกเพื่อนเล่นกันไปก่อนนะเดี๋ยวกลับมาเล่นด้วย เพื่อนผมกับน้องก็เล่นทะเลกันไป ทีนี้พอผมกลับมาเล่นด้วย มาพูดด้วยโยนบอลใส่ มาตีน้ำใส่ กระโดดขี่หลัง น้องเขาไม่เล่นไม่พูดกลับผมแต่ไปเล่นกับเพื่อนผมแทน ทีนี้มันรู้สึก น้อยใจ เสียใจน้องเขาเป็นอะไร ทำไมไม่เล่นด้วยแต่เป็นเล่นกับคนอื่นแทน มันรู้สึกโกรธ พอกลับมาบ้านน้องเขามาคุยมาเล่นด้วย ผมก็ไม่คุยไม่เล่นด้วย ทัก line มาผมก็ไม่ตอบ ทักเฟชมาตอนแรกผมก็ไม่ตอบ อมยิ้ม14

เขาก็ทักมา ทำไมเงียบ อย่าเงียบดิ ทำไม่ไม่ตอบ อ่านข้อความหน่อย ผมก็ยังเงียบ ทีนี้เขาส่งรูปภาพมาข้อความในรูปเขียนว่า ต้องทำยังไงถึงจะหายโกรธ เค้าทำตัวดีแล้วนะ จนมาถึงรูปสุดท้ายเขียนว่า ถ้าฉันไม่อยู่...เธอจะคิดถึงฉันบ้างไหม พอสักพักก็ส่งรูปมาอีก ขอโทดนะเพื่อนดีกันนะ จริงๆความรู้สึกของผมตอนนี้ที่มีต่อน้องเขา มันเกินคำว่าน้องแล้ว ก็เลยตัดสินใจตอบไปว่า พี่ชอบเองอะ น้องอ่านแล้วก็เงียบไปแล้วตอยกลับมาว่า ผมก็ชอบพี่แต่ชอบแบบพี่แท้ๆ อมยิ้ม08ตอนแรกที่เจอกันเราไม่คุยกกันเลย แต่พอมาช่วงหนึ่ง น้องเขาก็เข้ามาคุยด้วยเหมือนเดิม แต่ผมเองที่ไม่คุยกกับน้อง บางทีก็คุยบ้างแต่คุยแบบถามคำตอบคำ เขาก็มาเล่นด้วยผมก็เฉยๆ แต่ทุกทีที่เห็นน้องเขาอยู่กกับคนอื่นมันจะรู้สึกหึง ผมเคยออกอาการหึงให้เขาเห็นหลายรอบ บางทีเขาก็โกรธผมที่มา หึง ที่พูดด้วยแล้วไม่คุย แต่เขาไม่เคยหวงเวลาผมเขาไป ดูเฟชเขา แต่ถึงผมจะโกรธน้องเขาแต่ทุกครั้งที่เขาขออะไรผมก็จะทำให้เสมอ

อยากกินอะไรก็ซื้อให้ ขอตังก็ให้ ให้ทำอะไรก็ให้ จนมีช่วงหนึงผมอยากรู้ว่าน้องเขารู้สึกยังไงผมก็เริ่มสังเกต เวลาผมไปเล่นกับใครเขาจะเข้ามาแกล้งผมทันที เวลาผมไปนั่งใกล้ใครแล้วเดินออกมาเขาจะเขาไปนั่งแทนที่ทันที บางทีเขาก็โทรมาคุยๆถามโน้นถามนี้ ถ้าอยู่ด้วยกัน 2 คน เราจะยังเล่น กินอะไรด้วยกกัน เหมือนเดิมทุกอย่าง เขาบอกไปทำอะไรให้กินหน่อยก็จะไปทำให้ แต่พอเวลา อยู่กับคนอื่น เขาจะเงียบ เขาจะไม่มานั่งใกล้ผม เขาจะไม่เล่น จนบางทีมันก็ทำให้ผมสบสันว่าน้องเขาเป็นอะไร รู้สึกยังไงกันแน่ คิดยังไงกับผม จนบางทีมีความคิดว่าเราไม่ควรไปยุ่งกับน้องเขาหลอก ผมก้อยากตัดใจแต่ทำไม่ได้เพราะเราต้องเจอกกันทุกอาทิตย์ น้องเขาก็รู้ว่าผมเป็นเกย์ แต่เขาก็ไม่รังเกียจผมนะ กินน้ำขวดเดียวกกันได้ กินข้าวจานเดียวกกันได้ ช่วงนี้เขาก็เงียบๆ แต่ก็หลายครั้งที่เขาดูเหมือนแคร์ผม แต่เขาก็พูดออกมาลอยๆว่า เราเป็นพี่น้องกกัน มันก็ทำให้เซ็งๆ สับสน งงกับน้องเขาจนบางทีเราก็ต้องนั่งร้องให้เพราะมันรู้สึกเจ็บเองที่ไปรักเขาอมยิ้ม09อมยิ้ม08 ( น้องเขาเป็นญาติผมดูภายนอกเป็นผู้ชายปกติ อยู่กับเพื่อนผู้ชาย เล่นบอล เล่นเกมส์ ไม่ได้มีท่าทีแสดงออกอะไร )

ข่าวอื่นๆอ่านทั้งหมด